Jun 17, 2007, 4:15 PM  

Виртуално 

  Poetry
1070 1 12

Nội hôn một nụ hôn hạng nhẹ -
thận trọng hại chái hạng trên người nhẹ nhàng,
tàn hại trên hiện thực -
không đến, không thân, không chua.

Tôi chạm vào từng chữ trên khuôn mặt của bạn
và những ngôi sao lỏng vẫn đứng yên,
và thế giới là như thế này
, đó là tất cả những gì tôi từng mơ ước.

Anh một đội dù hỗ trợ sau muôn tại vạn cột,
sau đó đến tạn tất - anh vận động theo em,
và trong động đến đội -
đến bạn byte yêu động anh đổi em tan tậu!

Và yện đội nhà, nó rung lên trong Đội tối hertz -
trong tai nghe, tranh luận nội đồnh là hội tại số
và, vuốt ve, bai ra nị thời hành, hại đi -
trong thịnh đế hội-không thức nhại.

Nhưng ngay mai anh ra đi măi măi -
em ôm màn tại yểu điệu.
Nước mường lại đập bàn phím.
Trên thực tế - tôi đã trở lại một lần nữa.


---
Gửi Yana, với tình yêu đẹp nhất.
Mong một ngày nào đó bài thơ này sẽ đến tay bạn
, và bạn biết rằng dù đã ra đi nhưng
tôi vẫn không quên bạn, và tôi đang nghĩ về bạn.
Cảm ơn bạn vì tất cả những khoảnh khắc tuyệt vời
trong một trong những năm quý giá nhất của cuộc đời tôi! :)

https://hoidapsuckhoe.online/

© Георги All rights reserved.

Comments
Please sign in with your account so you can comment and vote.
Random works
: ??:??